Bảo mật thông tin

Thực Phẩm Chức Năng 365 cam kết sẽ nỗ lực hết sức để bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng khỏi những sự truy cập trái phép.

 

– Thu thập thông tin cá nhân

Việc thu thập thông tin được thực hiện trên website thucphamchucnang365.vn bao gồm Họ tên, Địa chỉ, Điện thoại, Email của khách hàng. Việc thu thập thông tin cá nhân này sẽ giúp chúng tôi:

– Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm từ hệ thông website thucphamchucnang365.vn;

– Giải đáp thắc mắc từ phía khách hàng;

– Cung cấp những thông tin mới nhất giúp khách hàng có được sự phục vụ tốt nhất;

– Thực hiện việc khảo sát khách hàng nhằm nâng cao chất lượng phục vụ;

– Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm của Thực Phẩm Chức Năng 365.

 

– Sử dụng thông tin cá nhân

– Thông tin cá nhân của quý khách hàng được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân.

– Chúng tôi cam kết không sử dụng, không chuyển giao, không cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của khách hàng nếu không được sự cho phép.

– Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn, số tài khoản ngân hàng,…

– Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng vào mục đích cung cấp sản phẩm theo đúng đơn đã đặt và giải quyết các vấn đề liên quan như thanh toán, vận chuyển, đổi trả hàng. Khi cần thiết chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý khách dưới các hình thức như điện thoại, tin nhắn, email.

– Khách hàng cũng có thể nhận được email cung cấp thông tin sản phẩm, chương trình khuyến mại, giảm giá, thông tin về các sự kiện sắp diễn ra,… nếu quý khách đăng ký nhận email thông báo.

 

– Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ, còn lại sẽ được chúng tôi lưu trữ trên hệ thống máy chủ của mình. Tuy nhiên đối với bất cứ website nào cũng có những vấn đề về bảo mật nên chúng tôi không thể khẳng định những thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật 100% nếu có sự xâm nhập từ phía hacker. Trong trường hợp này chúng tôi sẽ cố gắng ngăn chặn sự xâm nhập trái phép đó và sớm thông báo đến cơ quan chức năng điều tra kịp thời, đồng thời thông báo để khách hàng được biết.

 

–  Thông tin liên hệ

Chúng tôi hoan nghênh những ý kiến đóng góp, phản hồi thông tin từ phía khách hàng về “Chính sách bảo mật” nhằm giúp cho chính sách này ngày càng được hoàn thiện. Mọi ý kiến đóng góp, phản hồi xin được gửi về địa chỉ email contact.thucphamchucnang365@gmail.com.