Cam kết của chúng tôi

Chúng tôi hiểu rằng việc được khách hàng tin tưởng và lựa chọn là điều không hề dễ dàng trong thời đại bùng nổ sản phẩm và nhiễu loạn không tin như ngày nay, vì vậy mỗi cán bộ nhân viên của Thực Phẩm Chức Năng 365 sẽ luôn nỗ lực hết sức và làm việc bằng cái TÂM của mình để không phụ lòng tin tưởng từ phía quý khách hàng.

 

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG

Thực phẩm chức năng 365 cam kết 100% các sản phẩm đều là hàng chính hãng, được nhập khẩu và phân phối trực tiếp.

 

NGUỒN GỐC SẢN PHẨM

Tất cả những sản phẩm được chúng tôi bán ra đều có nguồn gốc rõ ràng và đều có đầy đủ các giấy phép bao gồm:

✔ Giấy phép công bố sản phẩm.

✔ Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

✔ Giấy phép quảng cáo.

✔ Hóa đơn mua hàng từ nhà sản xuất hoặc các công ty nhập khẩu, phân phối.

 

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Chúng tôi hiểu rằng khách hàng luôn mong muốn tìm một sản phẩm có thể mang lại hiệu quả thực sự khi sử dụng với giá cả phù hợp nhất, vì vậy chúng tôi cam kết không vì lợi ích của mình mà bán những sản phẩm kém chất lượng và không mang lại hiệu quả trong quá trình sử dụng. Với Thực Phẩm Chức Năng 365, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về những giá trị mà chúng tôi mang lại.

 

VỀ CON NGƯỜI

– Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi được đào tạo kỹ càng, bài bản và làm việc bằng trái tim đầy nhiệt huyết của mình.

 

ĐẠO ĐỨC KINH DOANH

– Đạo đức kinh doanh trong bán hàng luôn được chúng tôi chú trọng và đặt lên hàng đầu, đây cũng là kim chi nam cho mọi hoạt động kinh doanh của Thực Phẩm Chức Năng 365.

– Chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp có lợi nhất cho khách hàng để từ đó giảm bớt chi phí không cần thiết.

 

LỢI ÍCH CỘNG ĐỒNG

Những triển vọng mà chúng tôi mang đến cho sức khỏe cộng đồng là những gì mà chúng tôi mong mỏi trong tương lai. Một cộng đồng khỏe mạnh chắc chắn sẽ làm cho quốc gia bớt đi những gánh nặng về tài chính và những vấn đề xã hội.