Về chúng tôi

Với kinh nghiệm trên 10 năm kinh doanh bán lẻ trong lĩnh vực thực phẩm chức năng, chúng tôi chứng kiến rất nhiều khách hàng khi mua những sản phẩm này thường dựa vào cảm tính, điều này dẫn đến việc sản phẩm không mang lại hiệu quả trong quá trình sử dụng. Có thể nói, hầu hết khách hàng đều tin vào những lời quảng cáo đôi khi là thái quá về công dụng từ phía đơn vị bán hàng, thậm chí là nhà sản xuất mà ít có sự kiểm chứng cụ thể.

Với nỗi trăn trở là làm sao để khách hàng trước khi mua hàng được tư vấn một cách tận tâm và kỹ càng, chúng tôi quyết định xây dựng website thucphamchucnang365.vn nhằm giúp khách hàng của mình có được sự lựa chọn chính xác nhất về sản phẩm trước khi mua.

Chúng tôi tin rằng đây sẽ là địa chỉ quen thuộc cho quý khách hàng khi lựa chọn một đơn vị cung cấp uy tín với chất lượng và giá cả phù hợp nhất.

 

Tầm nhìn

Thực Phẩm Chức Năng 365 hướng đến là một đơn vị được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong việc tư vấn giải pháp cũng như cung cấp sản phẩm có chất lượng và giá cả tốt nhất.

Sứ mệnh

Thực Phẩm Chức Năng 365 sẽ không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và thực hiện các cam kết với khách hàng để trở thành doanh nghiệp hoạt động vì sức khỏe cộng đồng.

 

Giá trị cốt lõi

Lợi ích doanh nghiệp luôn được chúng tôi đặt sau lợi ích của khách hàng, đây cũng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

 

 ThucPhamChucNang365 luôn trân trọng những ý kiến đóng góp từ phía Khách hàng. Những ý kiến, đề nghị của Khách hàng liên quan đến việc cải tiến dịch vụ là những đóng góp rất quan trọng giúp chúng tôi hoàn thiện nhằm đạt được những tiêu chuẩn đề ra.